Call of Duty

Call of Duty
View Post →
Call of Duty: Modern Warfare 2 มีสองสกินที่คล้ายกันอย่างน่าตกใจ

ผู้เล่น เกมออนไลน์ Call of Duty: Modern Warfare 2 สังเกตเห็นว่าเกมนี้มีสกินของ Operator สองตัวที่คล้ายกันอย่างน่าตกใจ หนึ่งในสกินถูกเพิ่มเข้ามาระหว่างซีซั่น 2 ของ Call of Duty: Modern Warfare 2 และความคล้ายคลึงกันได้รับการสังเกตในทันที การรับเกมออนไลน์ Call of Duty: Modern Warfare 2 ของ Season 2 มีการผสมผสาน แม้ว่าการอัพเดตจะเพิ่มเนื้อหาใหม่ที่หลากหลายเพื่อเพิ่มประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนให้สดชื่นขึ้น Infinity Ward มีโอกาสอีกครั้งที่จะนำเกมกลับมาสู่เส้นทางที่ถูกต้องด้วย Season 2 Reloaded ที่กำลังจะมาถึง สัญญากับแผนที่ใหม่และแม้แต่อาวุธใหม่ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าบริษัทจะสามารถเอาชนะใจแฟน ๆ หลายคนที่หันหลังให้กับเกมนี้ได้หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบรรดาผู้ที่ติดอยู่ในตำแหน่งแชมป์เก่าที่สังเกตเห็นปัญหาอื่นกับเกมนี้ ความคล้ายคลึงกันถูกสังเกตเห็นโดย Redditor The_Wun_White_Wolf ชี้ให้เห็นว่าสกินสำหรับทั้งเรนเจอร์ 1 โอเปอเรเตอร์ที่เป็นค่าเริ่มต้นและโอเรเตอร์ Horangi มีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก แม้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ …

Call of Duty
View Post →
ผู้เล่น Call of Duty: Warzone 2 ต้องการบัฟหน้าไม้

ผู้เล่นไม่พอใจกับอาวุธหน้าไม้ใหม่ของ เกมออนไลน์ Call of Duty: Warzone 2 แม้ว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ จากเกมต้นฉบับ แต่เวอร์ชันของภาคต่อกลับมีพลังน้อยกว่าภาคก่อนอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผู้เล่น Call of Duty: Warzone 2 รู้สึกรำคาญ เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2565 Call of Duty: Warzone 2 คือภาคที่สองของ Activision, Raven Software และ Infinity Ward ในซีรีส์เกมแบทเทิลรอยัลที่เล่นฟรี ในขณะที่ Warzone 2 เปิดตัวโดยเป็นส่วนหนึ่งของ Call of Duty: Modern Warfare 2 มันเป็นประสบการณ์แบบสแตนด์อโลนที่ไม่ต้องใช้เกมหลักในการเล่น Warzone 2 มีเนื้อหามากกว่าภาคก่อน นอกเหนือจากระบบ Gulag ที่ออกแบบใหม่และนำเสนอศัตรูที่ควบคุมโดย AI จำนวนมากขึ้น เกมดังกล่าวได้รับคำวิจารณ์ที่ Modern Warfare 2 …

Call of Duty
View Post →
ข่าวลือ Call of Duty: Modern Warfare 2 คือการยกเลิกสไลด์ออก

ในขณะที่แฟรนไชส์ เกมออนไลน์ ​​​​Call of Duty ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากไม่เต็มใจที่จะผสมผสานการเล่นเกมระหว่างการทำซ้ำแต่ละเกม มีความสลับซับซ้อนสำหรับทหารผ่านศึกที่รู้ว่าสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของนักพัฒนา การเรียนรู้กลไกของเกม Call of Duty ครั้งต่อไปจะเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่ทำให้การคาดเดานั้นน่าตื่นเต้น และ Call of Duty: Modern Warfare 2 ก็ไม่ต่างกัน หัวข้อสนทนาปัจจุบันคือว่า Call of Duty: Modern Warfare 2 จะมีการยกเลิกสไลด์หรือไม่และมีความสำคัญเพียงใด โพสต์ใน Reddit อ้างว่าสองแหล่งข่าวคือ Swagg ของ FaZe และ “Zooma” (หรือที่เรียกกันว่า ZooMaa) ได้กล่าวว่า Call of Duty: Modern Warfare 2 อาจยกเลิกสไลด์ได้ เพื่อความชัดเจน ข่าวลือถูกใส่กรอบว่ามีความเป็นไปได้และไม่แน่นอน ราวกับว่า Infinity Ward ยังคงตัดสินใจว่ามันสมเหตุสมผลสำหรับเกมใหม่หรือไม่ ผู้สร้างเนื้อหาสองคนที่รู้เกี่ยวกับการอภิปรายภายในอาจบ่งชี้ว่า Infinity Ward …